dự đoán bóng đá

“Bom tấn” Chelsea bị nghi nhiễm Covid-19

HLV Joachim Low tiết lộ Timo Werner đã phải làm xét nghiệm Covid-19 sau khi có những triệu chứng giống như bị cúm.

Timo Werner được triệu tập lên đội tuyển Đức trong đợt tập trung lần này. Dự kiến, “cỗ xe tăng” sẽ chơi 3 trận đấu trong 10 ngày tới. Đoàn quân của Joachim Low sẽ có trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ vào hôm nay trước khi đụng độ Ukraine và Thụy Sĩ ở Nations League.

Tuy vậy, Timo Werner đã bị ốm kể từ khi hội quân với các đồng đội với các triệu chứng giống như bị cúm. Hôm qua, HLV Joachim Low tiết lộ Werner đã phải xét nghiệm Covid-19. Hiện tại, toàn đội đang chờ đợi kết quả.

Timo Werner bị nghi nhiễm Covid-19 hình ảnh

“Bom tấn” Chelsea bị nghi nhiễm Covid-19


“Nhiều xét nghiệm đã được thực hiện nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi kết quả”, Low cho biết.

Đội tuyển Đức đã bị cầm hòa trong 2 trận mới nhất ở Nations League. Đầu tiên là trận hòa 1-1 cay đắng trước Tây Ban Nha. Die Mannschaft đã bị đối phương cầm hòa ở những phút cuối cùng. Trước Thụy Sĩ, họ cũng vươn lên dẫn trước nhưng bị đối thủ san bằng tỉ số và cầm hòa đầy tiếc nuối.

“Chúng tôi cần phải nói chuyện”, Low cho biết. “Chúng tôi đã đánh rơi lợi thế dẫn trước quá thường xuyên. Lối chơi của chúng tôi không còn giữ được chất lượng cần thiết. Tôi có thể cảm thấy rằng mọi người đã có nhịp độ tốt hơn ở đợt tập trung lần này. Hồi tháng 9, tình hình là rất khác biệt.

Những trận đấu sắp tới là cơ hội để xem chúng tôi có thể điền tên cầu thủ nào vào đội hình chính. Đây là cơ hội để xem ai thể hiện được mình, thể lực của các cầu thủ cũng như những chiến thuật đặc biệt của chúng tôi được áp dụng ra sao.

Tôi kỳ vọng các cầu thủ khát khao, ổn định và máu lạnh hơn. Chúng tôi cần thể hiện mình theo cách mà người hâm mộ có cảm giác rằng chúng tôi đã trở lại là chính mình một lần nữa”.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *