nhận định bóng đá

Vì sao Amad Traore không phải thương vụ hoảng loạn của MU?

Giovanni Galli, người đã phát hiện ra tiền vệ cánh Amad Traore, khẳng định MU đã theo dõi cầu thủ này trong hơn 1 năm qua.

Hôm thứ Hai, Man United đã xác nhận việc chiêu mộ Amad Traore từ Atalanta theo một bản hợp đồng có thể lên đến 41 triệu euro. Cầu thủ chạy cánh phải này sẽ gia nhập sân Old Trafford vào tháng Một do những vấn đề liên quan đến giấy phép lao động. Dù mới 18 tuổi nhưng Traore được kỳ vọng sẽ lọt vào đội một MU ngay lập tức.

Vì sao Amad Traore không phải thương vụ hoảng loạn của MU hình ảnh

Vì sao Amad Traore không phải thương vụ hoảng loạn của MU?

Galli, người đã phát hiện Amad Traore, tiết lộ rằng Man United đã theo dõi cầu thủ trẻ này hơn 1 năm và lên kế hoạch chiêu mộ anh khá kỹ lưỡng.

“Amad và anh trai Hamed có khả năng thật phi thường. Họ tập luyện với các cầu thủ sinh năm 1999. Hamed sinh năm 2000 còn Amad là 2002. Dù vậy, vẫn có thể thấy rõ sự chênh lệch về đẳng cấp giữa họ với các cầu thủ lớn tuổi hơn.

Amad là một cầu thủ phi thường. Cậu ấy có kỹ thuật tốt và cá tính tuyệt vời. Cách mà họ chạm bóng cũng khác biệt. Họ có thể xỏ háng đối phương và làm được nhiều điều. Họ thật sự ở một đẳng cấp khác”.

Dù mới ra sân 3 lần cho Atalanta ở Serie A nhưng chừng đó cũng đủ để Amad thuyết phục MU chi ra 21 triệu euro cho Atalanta. 20 triệu euro còn lại sẽ được gửi vào tài khoản đội bóng Italia nếu những điều khoản phụ được hoàn tất.

“Tôi biết rằng Man United đã theo dõi Traore được hơn 1 năm. Tôi biết một tuyển trạch viên của Man United rất rõ vì chúng tôi thường gặp mặt nhau ở các trận đấu. Cậu ấy từng nói với tôi rằng đội bóng cử cậu ấy đến nhiều lần để theo dõi Traore”.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *